TIN TỨC MỚI TRONG NGÀY

29/10/2019

GÓC THỜ CÚNG CỦA GIA ĐÌNH QUAN TRỌNG THẾ NÀO

{[['']]}
GÓC ĐỂ BÀN THỜ -  NƠI ĐƯỢC CHỦ NHÀ CHĂM SÓC TỈ MỈ NHẤT

Đây là khu vực thờ cúng của cả 1 gia đình. Thực chất nó là nơi linh thiêng và cần được lau dọn sạch sẽ cũng như được trang trí, thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Có vô vàn kiểu setup góc bàn thờ để nó trở nên sang trọng và tinh tế . Hợp với sự hiện đại xu hướng hiện nay.  Theo chân Ekip Kiến Trúc Nghiếng đến 1 căn phòng của Rice City để thấy được sự thay đổi của góc thờ cúng và nội thất của gia đình nha.


Sự sang trọng tinh tế sau khi ốp tấm pvc vân đá 


Góc thờ bái trở nên sang trọng tinh tế hiện đại


Nhận được sự hài lòng và tin  tưởng tuyệt đối của khách hàng. Nhận nhiệm vụ cải tạo tấm tường nhà đang xuống cấp và không hài lòng về một số góc cạnh của căn nhà. Kiến Trúc Nghiêng giúp chủ nhà hài lòng , ưng với từng góc cạnh của căn nha sau khi được Ekip của Kiến Trúc Nghiêng tư vấn và thi hành thi công cải tạo lại căn nhà.


Bức tường sâu khi được ốp tấm lam gỗ - thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn.


Làm hài lòng khách hàng dù là khó tính tới mức nào.


Bạn đang muốn tìm biện pháp giải quyết những lỗi nhỏ khiếm khuyết trong ngồi nhà mà bạn và người thân đang sinh sống. Hãy tìm tới Kiến Trúc Nghiêng tại số 19 Ngõ 477 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ đường dây nóng: 076.426.7777" NƠI GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI TƯƠI KHI GẶP BẤT CỨ VẤN ĐỀ GÌ VỚI NỘI THẤT"
No comments:

Post a Comment

Bài đăng phổ biến