TIN TỨC MỚI TRONG NGÀY

Hồ sơ năng lực làm việc

GIỚI THIỆU

Phạm Hữu Lâm Tùng  chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực Thiết kế Website, SEO (Search Engine Optimization), Tư vấn Kinh doanh Online và Make Money Online (MMO), Tư vấn thiết kế nội (ngoại thất), Quay phim chụp ảnh phóng sự , sự kiện 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc , 2 năm trong lĩnh vực thiết kế website, tối ưu website, quản lý website, viết bài chuẩn SEO, SEO tổng thể cho khách hàng nước ngoài và trong nước sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.
Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới giải pháp thiết kế website cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân giúp họ kinh doanh trực tuyến và quảng bá thương hiệu thực sự hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Thiết kế Website

Bạn/doanh nghiệp của bạn đã từng thuê xây dựng website ở nhiều công ty hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ thiết kế website khác nhau nhưng chưa thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ của đơn vị đó? Hay bạn/doanh nghiệp của bạn lần đầu làm website và bạn đang tham khảo bạn bè, đọc thông tin trên mạng nhưng chưa tìm được cho mình một đơn vị thiết kế website nào tin tưởng?

Tối ưu Website

Tối ưu hiệu suất trang web luôn được ưu tiên hàng đầu với các nhà kinh doanh online, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, bạn sẽ không muốn website của mình thua kém những đối thủ khác chứ? Website của bạn được xây dựng trên WordPress, Joomla hay các nền tảng khác thì các phương pháp dưới đây đều có thể giúp ích cho website nếu như bạn đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu hóa tốc độ cho website của mình.

Quản lý Website

Hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp: dù lớn hay nhỏ, tư nhân hay nhà nước muốn kinh doanh đều cần sử dụng đến Internet để phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt là có một website chính thức đứng top cao trên công cụ tìm kiếm Google để mở rộng thị trường; thu hút khách hàng biết đến công ty nhiều hơn. Chúng tôi rất tự hào giới thiệu về Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp của Designer Channel.

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO)

Search Engine Optimization viết tắt là SEO, dịch theo nghĩa Tiếng Anh nó là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có vẻ khá trìu tượng với những người mới trong nghề. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu một cách nôm na chính là tối ưu hóa nội dung của website (toàn diện) theo những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm. Để đạt mục đích cuối cùng là có thứ hạng cao trong kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm.

Viết bài nội dung chuẩn SEO

Đội ngũ nhân viên Viết bài, xây dựng nội dung cho Website được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bài viết luôn bám sát nguyên tắc 5W-1H (What, Who, Where, When, Why - How) - Cái đó dùng để làm gì (What)? Cái đó xuất phát từ đâu (Where)? Khi nào thì dùng nó (When)? Ai sẽ phụ trách việc này (Who)? Tại sao lại phải làm cái đó (Why)? Làm nó như thế nào(How)?

Đội ngũ nhân viên gồm 8 người đều là những cử nhân ưu tú của các trường đào tạo hàng đầu về kiến trúc của Việt Nam như . Đại học kiến trúc HN , Đại học Xây Dựng HN , Đh Phương Đông HNChúng tôi triển khai thiết kế , tư vấn kiến trúc , phong thủy .. 


Liên hệ


(Quản lý) Phạm Hữu Lâm Tùng
Email : phamhuulamtung@gmail.com
Điện thoại : 0764267777
Website : http://www.kenhthietke.net/
Fanpage : https://www.facebook.com/sangongoaitroi.composite/

No comments:

Post a Comment

Bài đăng phổ biến